Các doanh nghiệp Việt Nam đang là các khách hàng mực tiêu mà các công ty giấy đang hướng tới. Tuy nhiên vì là giấy in dành cho văn phòng nên đòi hỏi cũng cao và khắt khe hơn, bắt buộc các doanh nghiệp sản xuất cũng phải chạy đua về chất lượng và giá cả sao cho có thể cung cấp giấy A4 giá sỉ với chất lượng tốt nhất để khi các doanh nghiệp cần mua giấy A4 giá rẻ sẽ tìm đến.

Vậy theo tình hình hiện nay, loại giấy in nào đang được các doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng nhất, và thương hiệu nào đang chiếm ưu thế trong cuộc chạy đua này? Câu trả lời nằm ở bài viết sau:

Về khổ giấy in

Các doanh nghiệp nói chung chủ yếu là in tài liệu hội họp, hợp đồng, biên bản… nên khổ giấy in được dùng phổ biến nhất là A4. Khổ A4 chiếm đến 90% nhu cầu in ấn hàng ngày. Chính vì thế mà hầu hết các loại máy in đều hỗ trợ in khổ A4.

Bên cạnh đó là giấy in A5, A3 với những nhu cầu in ấn đặc biệt, khổ A5 dành cho in label, in phiếu giao hàng; khổ A3 dành cho nhu cầu in bản thiết kế trong ngành xây dựng.

Các doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến việc lựa chọn thương hiệu giấy in

Các doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến việc lựa chọn thương hiệu giấy in

Về thương hiệu giấy in

Các doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến việc lựa chọn thương hiệu giấy in. Một thương hiệu giấy tốt sẽ được truyền tai nhau sử dụng nên việc đảm bảo chất lượng giấy là điều tất yếu.

Mặc dù có giá thành khá cao nhưng giấy in Double A vẫn là loại giấy văn phòng được lựa chọn hàng đầu vì là giấy in ngoại nhập, chất lượng tốt và chiến lược marketing đáng chú ý.

Giấy in IK Plus, Excel, PaperOne cũng là những thương hiệu giấy in ngoại được các văn phòng trên địa bàn TP.HCM yêu thích.

Xét về thương hiệu giấy in nội thì giấy in Bãi Bằng cũng có chất lượng khá tốt, tuy nhiên chưa được ưa chuộng tại TP.HCM. Ngoài ra, loại giấy in nội CleverUp cũng được lựa chọn vì giá khá rẻ, tuy nhiên chất lượng giấy không được đánh giá cao so với các thương hiệu giấy in ngoại. Giấy in Paper Mã mới ra mtws thị trường cũng là một thương hiệu nội với chất lượng khá ổn, nếu để tiết kiệm bạn có thể mua giấy A4 giá rẻ này sẽ tốt hơn các loại giấy không đóng gói rất nhiều.

Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn giấy in, nơi cung cấp giấy a4 giá sỉ cho văn phòng bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng công việc đấy. Đừng vì tiết kiệm chút ít mà mua các loại giấy in kém chất lượng, tuy rẻ nhưng dễ gây các lỗi khi in làm mất thời gian và tốn kém chi phí sửa chữa.