Với nhu cầu in màu đang ngày càng được ưa chuộng trong môi trường văn phòng và in ấn cá nhân thì việc tìm kiếm một giải pháp in chi phí thấp luôn đóng vai trò quan trọng. Vấn đề đầu tiên là lựa chọn giấy in màu khổ A4 sử dụng tốt khi in với công nghệ in phun màu hay in tràn lề.

 

1- Giấy in màu 130gsm khổ A3

Giấy in màu là một loại giấy in thuốc giúp màu sắc trung thực, có thể sử dụng nhiều loại mực in như mực nước, mực in chuyển nhiệt hoặc mực Pigment, mực nhiệt, mực dầu… Loại giấy in này có khả năng in ấn tốt hơn so với những loại giấy in thông thường khác.

giấy in màu

giấy in màu

 

2 – Giấy in màu 2 mặt 140gsm khổ A3

Loại giấy in này có ưu điểm có thể in 2 mặt, bền màu, in khá đẹp.  Nó có thế mạnh trong mọi lĩnh vực in màu, in photo, hình, album,… Giấy in màu 2 mặt 140gsm khổ A3 sử dụng tốt với các dòng máy in phun hỗ trợ in khổ giấy in A3, đặc biệt là máy in Epson.

Những ứng dụng thường thấy của loại giấy in này là dùng để in màu, in chuyển nhiệt… Đặc biệt, nó dùng để in những bản in phun, in tràn lề có kích thước lớn như các ấn phẩm quảng cáo, poster, băng rôn

3- Parri InkJet Paper 128gsm khổ A4

Parri InkJet Paper là loại giấy in chất lượng cao, láng mịn, kháng nước tốt được dùng để in các loại văn bản cao cấp với những tiêu chuẩn màu sắc đẹp, trung thực với độ phân giải lên đến 2880dpi.

4- Giấy in màu Epson 130gsm khổ A4

Sản phẩm giấy in màu chính hãng của Epson được khuyên dùng trong lĩnh vực in màu. Epson cung cấp cho người dùng giải pháp in ấn chất lượng uy tín với chi phí thấp, đáp ứng tối đa nhu cầu in màu của người dùng: In hình ảnh, in đồ họa hay in brochure quảng cáo.

Giấy in màu Epson dùng với công nghệ in phun sử dụng mực pigment UV, nó có thể thay cho giấy in ảnh chuyên nghiệp và được khuyên dùng cho các dòng máy in Epson, HP, Canon…

Giấy in màu Epson 130gsm khổ A4 được ứng dụng để in các mẫu catalogue, brochure, in chuyển nhiệt trên vải, áo, ly sứ,… hay in bìa sách, ấn phẩm tạp chí.