Dù là máy in laser đơn sắc thông thường nhưng Samsung SCX-4623F có thể đáp ứng được nhiều chức năng dùng trong văn phòng, rất thích hợp để lựa chọn với các văn phòng có công suất vừa phải, thích hợp sử dụng với nhiều loại giấy in văn phòng, giấy A4 như giá giấy A4 Paper One.

Thiết kế

Samsung SCX-4623F có kích thước nhỏ gọn phù hợp với văn phòng vừa và nhỏ. Khay đón giấy sau khi in chứa được 80 tờ cũng được thiết kế khéo léo, giúp che đi những phần thô và đặc biệt làm giảm tiếng ồn khi in. Khay đón giấy có thể thay đổi độ cao bằng cách nâng nắp máy lên rất linh động, nhờ đó có tạo sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng khi cần lấy tài liệu.

Ngoài ra, nút Bật/Tắt nguồn được đặt ở phần trên thân máy, khác với cách bố trí phía sau lưng máy như trước đây, rất tiện lợi khi thao tác.

Công nghệ

Mẫu máy SCX-4623F đặc biệt hỗ trợ tính năng Fax đến máy tính

Mẫu máy SCX-4623F đặc biệt hỗ trợ tính năng Fax đến máy tính

Máy in Samsung SCX-4623F đi kèm phần mềm độc đáo “Samsung AnyWeb Print” hỗ trợ in ấn nhanh chóng từ trình duyệt web. Tuy nhiên phần mềm này hỗ trợ với trình duyệt web Internet Explore bằng cách kéo thả nội dung trên các trang web vào một trang trắng rồi in rất hay vì thao tác thủ công với Microsoft Word chúng ta vẫn thường làm.

Mẫu máy SCX-4623F đặc biệt hỗ trợ tính năng Fax đến máy tính (Fax to PC) và Fax từ máy tính (PC to Fax) để bạn có thể gửi và nhận dữ liệu fax bằng máy tính cá nhân nhờ kết nối tại chỗ hoặc mạng văn phòng mà không cần đến các bản in ra.

Các chức năng đa năng khác

Không chỉ là máy in đen trắng đơn giản thông thường, Samsung SCX-4623F còn là một máy in đa năng cung cấp các chức năng sao chụp, quét và fax tài liệu. Samsung SCX-4623F hỗ trợ quét với độ phân giải quang học lên đến 1.200×1.200dpi, trang bị khay nạp tài liệu tự động ADF (automatic document feeder) 40 tờ và khay kính phẳng.

Máy hỗ trợ độ phân giải in 1.200×1.200dpi, với tốc độ in theo công bố của nhà sản xuất lên đến 22 trang A4/phút (trong đó trang đầu tiên chỉ mất chưa đến 9 giây để in từ chế độ chờ). Hơn nữa, máy còn có chế độ tiết kiệm mực nhưng không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng bản in, đồng thời giúp kéo dài thời gian sử dụng hộp mực in tới 30%.

Liên hệ ngay với Vmax.vn nếu bạn đang muốn tìm một nơi cung cấp giấy a4 giá sỉ chất lượng, giá cả cạnh tranh như giá giấy in A4 paper one nhé!