Giấy in có thể xếp vào nhóm vật tư văn phòng quan trọng nhất của doanh nghiệp và luôn có mặt trong danh sách đặt hàng văn phòng phẩm hàng tháng, hàng quý. Hầu hết các nhà quản lý văn phòng phẩm đều quan tâm đến hai vấn đề chính là giá thành và chất lượng giấy in. Cho nên, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh nó, điển hình là: Loại giấy in nào tốt nhất cho in ấn văn phòng? Giá giấy in ở đâu tốt nhất và ổn định nhất?

Theo thống kê mới nhất về doanh thu giấy in tại một số đơn vị phân phối giấy in lớn khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì giấy A4 Paper One có phần nổi trội. Với chất lượng tương đương giấy A4 Double A, giá giấy A4 Paper One hiện nay cũng được cho là khá cạnh tranh và đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tiết kiệm hơn cho văn phòng với combo giấy in 5 ram tặng 1 ram

Tiết kiệm hơn cho văn phòng với combo giấy in 5 ram tặng 1 ram

Tiết kiệm hơn cho văn phòng với combo giấy in 5 ram tặng 1 ram

Là dòng giấy in ngoại nhập Indonesia, giấy A4 Paper One nắm trong mình lợi thế về chất lượng in ấn vượt trội, đạt yêu cầu đối với tất cả mục đích in văn phòng. Giấy A4 Paper One còn được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay đánh giá là hạn chế kẹt giấy, in ít bản lỗi, dùng ít lãng phí.

Chất lượng quyết định hành vi nên cũng vì thế mà giá giấy A4 Paper One được quan tâm hơn bao giờ hết. Vậy làm sao để đặt mua giấy in thương hiệu Paper One với giá tốt nhất?

Rà soát một số chương trình khuyến mãi đối với giấy in Paper One có thể thấy ngoài giá tốt áp dụng đối với đơn vị thùng 5 ram thì đáng chú ý nhất chính là combo giấy in 5 ram tặng 1 ram.

Mua giấy in Paper One khuyến mãi ở đâu?

Hiện tại, các nhà bán hàng văn phòng phẩm online đều rất mạnh tay đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi như giấy in giảm giá, mua máy in tặng giấy in, mua mực in tặng giấy in… Nhưng để mua được giá sỉ đối với mặt hàng giấy in Paper One thì bạn nên quan tâm đến combo giấy in dạng thùng và combo giấy in Parper One 5 ram tặng 1 ram tại website uy tín Vmax.vn.

Chương trình này kéo dài khá lâu và chưa có thời gian hạn định. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã không bỏ qua cơ hội có được mức giá giấy A4 Paper One tốt nhất tương đương giá sỉ. Xét trên mặt bằng chung thì khuyến mãi mua 5 ram giấy in tặng 1 ram chính là chương trình được nhiều văn phòng quan tâm nhất hiện nay.