Hiện nay, giấy in Bãi Bằng là thương hiệu giấy đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm giấy in ngoại như Double A, Excel, IK Plus, Paper One… Vì Bãi Bằng được đánh giá là loại giấy in chất lượng cao của Tổng công ty giấy Việt Nam.

Theo số liệu thống kê sơ bộ thì Giấy in Bãi Bằng chính là một trong 5 loại giấy in tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Nó chính là sản phẩm chủ lực được sản xuất với quy trình công nghệ cao nên các đặc tính của giấy in có thể so sánh tương đương với những loại giấy in nhập khẩu Thái Lan, Indonesia. Dưới đây là những phân tích và liệt kê những điểm nổi bật mà nhờ đó giấy in Bãi Bằng đã thuyết phục khách hàng:

  1. Độ mịn và độ trắng sáng tiêu chuẩn

Giấy in Bãi Bằng có độ nhẵn mịn và độ trắng sáng đạt tiêu chuẩn giúp bắt mực tốt, chất lượng mực in thể hiện trên giấy khá rõ nét. Ngoài ra, điều đặc biệt ở Bãi Bằng là có thêm loại giấy in màu ngà. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, không phải giấy in có độ trắng càng cao là chất lượng càng tốt mà nó sẽ có tác động xấu đến mắt khi độ trắng vượt mức quy định. Vì thế, nếu không quá yêu cầu cao về độ trắng của giấy, người dùng có thể chọn dùng giấy in Bãi Bằng màu ngà để sử dụng an toàn cho mắt.

Giấy in Bãi Bằng - giấy in Việt Nam được ưa chuộng

Giấy in Bãi Bằng – giấy in Việt Nam được ưa chuộng

  1. Giá thành thấp

Mặc dù nằm trong top 5 loại giấy in tốt nhất Việt Nam, giấy in Bãi Bằng lại có mức giá tốt nhất. Khảo sát thị trường thì 1 ram giấy in Bãi Bằng khổ A4 70 gsm có giá chỉ khoảng 46 000 đồng, trong khi đó cùng loại này giá là 63.000 đ với Double A.

  1. Thích hợp với tất cả các loại máy in

Sản phẩm giấy in Bãi Bằng phù hợp với hầu hết các loại máy in văn phòng khác nhau như máy in phun, máy laser, máy fax laser và máy photocopy… Với độ dai tiêu chuẩn, sản sinh ít bụi mực, giấy in Bãi Bằng ít gây sự cố kẹt giấy cho thiết bị in.

  1. Thân thiện với môi trường

Như đã nói ở trên, giấy Bãi Bằng được sản xuất trên công nghệ kỹ thuật cao với 100% bột gỗ tự nhiên nên khá thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, Tổng công ty cũng có những quy hoạch hợp lý với nguồn nguyên liệu dùng cho sản xuất. Giá thành thấp cũng vì Bãi Bằng tận dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu trong nước mà không phải phụ thuộc vàp nguyên liệu nhập khẩu.