Giấy in decal 135g A4 là loại giấy in chuyên dụng dùng để in các loại tem, nhãn, logo…. mặt giấy trắng bóng, kháng nước tốt, có lớp keo để dán dính lên nhiều loại chất liệu.

Ngày nay, thay vì chọn dịch vụ in bên ngoài hay mua các loại giấy decal in sẵn hình nhiều người đang có xu hướng tự mình in ảnh với máy in phun. Mục đích là để in trang trí văn phòng làm việc, phòng ở…

Những loại giấy in decal

Decal dán kính: Loại giấy decal này khá phổ biến trong văn phòng, nó dùng dán lên mặt kính để hạn chế tầm nhìn và làm nổi logo công ty.

Decal dán tường: Decal trong dán tường với những đặc tính dùng phù hợp để trang trí tường

Decal dán dạng sticker, logo: Loại decal để dán lên các vật dụng của công ty, quà tặng, các sản phẩm quảng cáo tại sự kiện

Chất liệu decal thường đã có sẵn lớp keo dán, độ bám dính cao trên nhiều bề mặt chất liệu như kính, gạch men, nhựa, kim loại, gỗ, tường…

Những loại giấy in decal

Những loại giấy in decal

Ưu điểm từ việc in ảnh bằng máy in phun

Máy in phun sử dụng công nghệ in phun hiện đại tạo ra màu sắc đậm nét, hình ảnh rực rỡ, lâu phai màu trên chất liệu giấy in decal. Đặc biệt, các tông màu được chuyển đổi sắc nét, không lem hay nhòe, màu in thường luôn đáp ứng đúng như yêu cầu bạn mong muốn.

Tốc độ in ấn của máy in phun ngày nay cũng đã được cải thiện, nhưng nếu in ấn không thường xuyên và không gấp gáp thì bạn hoàn toàn có thể chọn loại máy in phun giá rẻ nhưng vẫn đạt chất lượng in ấn tốt.

In ảnh tại nhà đơn giản cho mục đích trang trí dán tường thì bạn có thể dùng loại giấy in decal 135g A4. Đây là loại giấy in được dùng khá phổ biến, hơn nữa khổ A4 là kích cỡ thông dụng cho mọi loại máy in phun hiện nay.

Bạn có thể vận hành máy in với một quy trình in ấn khoa học cùng với những thiết kế đồ họa chia khổ thành nhiều trang A4 ghép lại để có được hình ảnh có tính nghệ thuật cao mà không cần một máy in khổ lớn.

Tự in decal bằng máy in phun tại nhà là cách bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của mình và nhận về thành phẩm in chất lượng như ý muốn. Để được tư vấn nhanh về chất liệu giấy in decal, mực in, giải pháp in hiệu quả nhất, vui lòng gọi đến số hotline: 1800.58.58.59 (miễn phí) – 0839.119.966, hoặc truy cập vào website Vmax.vn để được hỗ trợ.