Với mức giá tốt cho loại giấy in nhập khẩu từ Thái Lan, giấy in Excel đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM cũng như cả nước. Hôm nay chúng ta sẽ phân tích xem nó có phải là loại giấy in thích hợp cho in ấn văn phòng hay không?

Khi lựa chọn giấy in, người dùng quan tâm đến yếu tố nào?

Người dùng căn cứ theo nhu cầu sử dụng và ngân sách để lựa chọn giấy in sử dụng cho hoạt động in ấn. Thông thường, những yếu tố để quyết định mua giấy in đó hay không là căn cứ vào định lượng của giấy, độ trắng, độ mịn và giá thành.

Hôm nay chúng ta sẽ xét riêng về phần định lượng và giá thành. Vì hai yếu tố này liên quan rất nhiều đến nhu cầu sử dụng của khối doanh nghiệp. Nếu dùng để in ấn tài liệu tham khảo, hội họp thì người ta chọn in ấn bằng giấy in Excel A4 70gsm, còn nếu dùng để in hợp đồng, biên bản, hay đơn từ thì doanh nghiệp chọn mua giấy in Excel A4 80gsm. Thông thường doanh nghiệp thường đặt mua cả hai loại giấy in định lượng trên để sử dụng tùy nhu cầu trong ngày.

Khi lựa chọn giấy in, người dùng quan tâm đến yếu tố nào?

Khi lựa chọn giấy in, người dùng quan tâm đến yếu tố nào?

Về giá thành của giấy in Excel

Nếu so sánh với nhiều loại giấy in nhập khẩu khác từ Thái Lan, Indonesia như Double A, IK Plus, PaperOne… thì giấy in Excel có mức giá khá cạnh tranh.

Khảo sát mức giá ở nhiều trang bán hàng văn phòng phẩm online thì giá bán lẻ của giấy in Excel trung bình là:

Excel – loại giấy in A4, 70gsm có giá 55.000 đ

Excel – loại giấy in A4, 80gsm có giá 64.000 đ

Mức giá này được cho là khá rẻ so với chất lượng tốt của giấy in Excel. Được biết giấy in Excel không thua kém các thương hiệu giấy in nhập khẩu khác về độ trắng, độ mịn và khả năng chống kẹt giấy. Vì thế, có thể dễ dàng trả lời cho thắc mắc vì sao giấy in Excel được tin dùng ngày càng nhiều trong những văn phòng hiện đại.

Đối với các doanh nghiệp in ấn số lượng lớn hàng ngày thì có thể thương lượng giá tốt cho mặt hàng giấy in Excel tại các đại lý.