Giấy in NameCard sọc A3 định lượng 230g là loại giấy chuyên dùng để in name card, tờ rơi, thiệp mời. Với màu sắc đẹp, nét mực tươi và lâu phai, loại giấy này các công ty thiết kế, sáng tạo ưa dùng.

Tầm quan trọng của namecard trong kinh doanh

Name card thường được đầu tư về thiết kế nhằm tạo ấn tượng riêng với khách hàng cũng như đối tác. Namecard là một công cụ kinh doanh quan trọng, nó gây ấn tượng đầu tiên trong giao dịch và thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của cá nhân và doanh nghiệp.

Đối với cá nhân nói riêng thì name card đóng vai trò như một tập hồ sơ, một  bản lý lịch trích ngang. Khi cầm trên tay namecard của bạn, hách hàng biết bạn là ai, đang làm gì, ở đâu và làm sao để liên lạc với bạn.

Một chiếc namecard đặc sắc về bố cục, màu sắc và thiết kế sẽ gây ấn tượng với người nhận giúp bạn có nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

name card bằng giấy couches

name card bằng giấy couches

Chất liệu in namecard

Một khi đã quyết định in namecard bạn cần sử dụng loại giấy in tốt nhất. Những đặc điểm của giấy in cần lưu ý: Độ cứng tốt, sáng, trơn, ít bị cong sẽ dễ cho việc bảo quản.

Tuyệt đối không nên chọn sử dụng các loại giấy in kém chất lượng, rẻ, mỏng vì nó sẽ gây ấn tượng không tốt cho cuộc gặp gỡ ban đầu của bạn. Hơn nữa, nó còn giảm bớt hình ảnh và uy tín của bạn và công ty trong mắt khách hàng.

Chất liệu giấy để in namecard được nhiều người tin dùng và phổ biến nhất là giấy Couche định lượng 300grm. Ngoài ra, giấy in namecard còn được cán mờ một lớp màng nilon mỏng, phù hợp cho in offset và in lụa.

Hiện nay, để tạo ấn tượng sâu đậm cho khách hàng, người ta đã in thông tin của mình trên gỗ, thẻ nhựa hay giấy mỹ thuật cao cấp… để tăng tính độc lạ, sang trọng.

Danh thiếp giấy có kích thước thông dụng là 5,5 × 9cm, bên cạnh đó còn có các kích thước khác như 5,0 × 9cm hay 11 × 9cm gập đôi.