Ngày nay, việc in ấn tem nhãn sản phẩm tác động rất lớn đến quyết định tiêu dùng và giá trị thương hiệu.  Một loại tem nhãn rõ đẹp, chất lượng sẽ giúp khách hàng có ấn tượng đối với sản phẩm hàng hóa của bạn.

Do đó, đồng thời với việc chọn đơn vị in ấn uy tín thì vấn đề thương lượng chọn loại giấy in để in tem nhãn rất quan trọng. Gợi ý về hình thức cán màng mờ đối với in decal nhãn giấy được các doanh nghiệp lựa chọn ngày càng nhiều.

In decal nhãn giấy

In tem nhãn sản phẩm bằng công nghệ cán màng mờ là cách tạo hiệu ứng cho ấn phẩm của bạn. Giấy in loại này thường phải trải qua hình thức gia công cán màng. Việc này tạo ưu thế về khả năng hiển thị hình ảnh, mực bám đồng đều. Đặc biệt tem nhãn dán là loại giấy in decal có thể bám trên nhiều chất liệu, kể cả bề mặt cong.

Ngày nay, việc in ấn decal nhãn giấy tại cơ sở chuyên nghiệp được thực hiện với số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo màu sắc các thông tin về logo, hình ảnh sản phẩm.

In decal nhãn giấy

In decal nhãn giấy

Tìm hiểu về cán màng nhãn giấy

Cán màng mờ có 2 loại:

– Cán màng bóng: có tác dụng giúp tem nhãn bóng bẩy và mặt giấy in luôn mới mẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của cán màng bóng là dễ gây chói khi đọc dưới ánh sáng, vì thế các thông tin in bên dưới sẽ khó tiếp cận.

– Cán màng mờ: tăng tính sang trọng và cũng rõ nét , dễ quan sát. Kiểu gia công này giá vừa rẻ lại được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

So với loại giấy in thông thường thì công nghệ cán màng mờ trong in decal nhãn giấy sẽ giúp sản phẩm chuyên nghiệp hơn, thúc đẩy tiến trình quyết định mua hàng của người xem.

Việc cán màng mờ còn góp phần giúp bảo vệ lớp tem decal vừa in xong tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, vì thế nội dung và hình ảnh trên tem lâu bị phai màu, bay màu và ngăn trầy xước mất thông tin.