Giấy in là một loại vật tư không thể thiếu trong hoạt động in ấn của doanh nghiệp, tuy nhiên với những nhu cầu in ấn lớn thì đòi hỏi bạn phải tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm chi phí giấy in. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài bí kíp tiết kiệm đã được nhiều người chia sẻ.

Tiết kiệm từ việc rèn thói quen in ấn

Nhiều người công nhận rằng thói quen in ấn sẽ quyết định rất nhiều đến mục tiêu tiết kiệm giấy in của bạn. Tất nhiên, việc in file tài liệu chưa hoàn chỉnh dẫn đến phải in đi in lại nhiều lần sẽ làm lãng phí giấy in rõ rệt, vì thế hãy xác định in những văn bản đã hoàn thiện, không phải chỉnh sửa gì thêm nữa.

Tiết kiệm từ việc chọn giấy in chất lượng cao

Giấy in từ các nhà cung cấp giấy in chất lượng cao dù sẽ làm chi phí đầu vào cao nhưng đây là phương án được cho là tiết kiệm nhất vì khi in ít phát sinh lỗi. Nếu chọn giấy in rởm, quá mỏng hoặc không đúng định lượng cho phép của thiết bị in thì lỗi in ấn sẽ xảy ra thường xuyên, đặc biệt là trường hợp kẹt giấy, hư hỏng linh kiện… Việc xử lý các sự cố này chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian, tiền bạc…

Tiết kiệm từ việc chọn giấy in chất lượng cao

Tiết kiệm từ việc chọn giấy in chất lượng cao

Tiết kiệm từ việc chọn mua giấy in

Trên thị trường hiện nay, giấy in có rất nhiều loại và nhiều thương hiệu từ các nhà cung cấp giấy in khác nhau, tất nhiên mức giá thành cũng có sự chênh lệch tuỳ theo chất lượng. Bên cạnh đó, giấy in cũng được phân phối theo nhiều kênh như online và cửa hàng bán văn phòng phẩm. Ở phần chọn mua giấy in, nhiều người đưa ra lời khuyên là nên mua với hình thức online vì việc so sánh giá rất dễ dàng giữa các nhà cung cấp.

Với áp lực cạnh tranh ngày càng lớn giữa các nhà bán hàng nên bạn có thể mua giấy in từ nhà cung cấp giấy in chất lượng với giá tốt. Hơn nữa có nhiều chương trình ưu đãi giấy in như giảm giá, mua 5 tặng 1,… Việc tận dụng những khuyến mãi này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí giấy in đáng kể hàng tháng.

Ngoài ra, nếu muốn mua máy in laser, bạn có thể tham khảo giá máy in canon 2900, 3300, HP, Brother…trên các trang web uy tín như vmax.vn để có giá chính hãng tốt nhất nhé!