Trên thị trường có nhiều nhãn hiệu giấy in văn phòng, giấy A4 từ cao cấp đến bình dân, nhưng với những tính chất đặc trưng vốn có, Paperone được xem là loại giấy tốt và đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng mà giá giấy a4 paper one cũng chỉ ngang các dòng giấy cao cấp khác, thậm chí mua số lượng lớn còn được giảm hơn rất nhiều giúp tiết kiệm hơn.

Nguồn gốc- Chất lượng

PaperOne, với nguyên liệu được làm từ 100% bột cây keo Acacia (một loại cây được tập đoàn April Fine tự trồng, dùng làm nguồn nguyên liệu sản xuất giấy tại Indonesia), không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm tạo ra có màu trắng tự nhiên của bột cây keo: 167 CIE – độ trắng cao nhất mà các loại giấy khác thông thường không đạt được.

Bên cạnh đó, chỉ riêng PaperOne – hợp tác toàn cầu cùng nhãn hiệu máy văn phòng nổi tiếng HP, được sản xuất theo công nghệ Colorlok tiên tiến nhất hiện nay với các ưu điểm: Màu sắc trung thực và sống động hơn; mực khô nhanh hơn, không bị nhòe; tạo nên văn bản sắc nét với màu đen đậm hơn.

Giá giấy a4 paper one hiện nay

Giá giấy a4 paper one hiện nay

Công nghệ mới này làm giấy trông mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt của giấy nhẵn, đều hơn, giúp bạn có thể in ấn hoặc photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, không tạo ra bụi giấy. Giấy thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng, đặc biệt các loại máy có gắn logo Colorlok. Đây là ưu điểm khác biệt giữa PaperOne so với các loại giấy khác được khuyến cáo chỉ nên sử dụng một mặt.

Giá giấy a4 paper one hiện nay

Giấy A4 Paper One hiện đang được bán online trên Vmax.vn với mức giá 66.000 đồng cho 500 tờ định lượng 70gsm và 80.400 đồng cho định lượng 80gsm 500 tờ.

Hiện Vmax.vn là địa chỉ mua sắm thiết bị văn phòng và đồ dùng văn phòng uy tín nhất hiện nay. Những khuyến mãi hấp dẫn tại Vmax.vn giúp khách hàng in ấn tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời dễ dàng lên danh sách chọn mua VPP cho nhóm, cho tập đoàn.

Chí vì thế, nếu bạn đang không biết mua giấy A4 ở đâu rẻ, hãy đến với chúng tôi. Vmax chuyên cung cấp giấy A4 giá sỉ, chính hãng uy tín với bảng giá giấy A4 công khai cho bạn tham khảo.