Hiện nay, thị trường giấy in đã có rất nhiều thương hiệu gia nhập và cạnh tranh nên người làm văn phòng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn mua giấy A4 giá rẻ cho văn phòng. Thế nhưng trong số đó, giấy paper one vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn không phải bởi vì giá giấy a4 paper one rẻ, mà chủ yếu từ uy tín và chất lượng sản phẩm. Nhiều loại giấy hiện nay được sản xuất từ bột giấy có pha trộn phụ gia hóa học gây hại cho mắt người. Chất lượng của giấy còn được đánh giá qua độ ẩm, độ mịn, tính ổn định của kích thước giấy… các yếu tố gây ảnh hưởng đến việc kẹt giấy khi in ấn/photocopy.

Đánh giá về chất lượng giấy Paper One

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu giấy photocopy, trong đó, PaperOne là một nhãn hiệu giấy tốt và đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Paper One, với nguyên liệu được làm từ 100% bột cây keo Acacia (một loại cây được tập đoàn April Fine tự trồng, dùng làm nguồn nguyên liệu sản xuất giấy tại Indonesia), không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm tạo ra có màu trắng tự nhiên của bột cây keo: 167 CIE – độ trắng cao nhất mà các loại giấy khác thông thường không đạt được.

Ngoài ra, chỉ riêng Paper One – hợp tác toàn cầu cùng nhãn hiệu máy văn phòng nổi tiếng HP – được sản xuất theo công nghệ Colorlok tiên tiến nhất hiện nay với các ưu điểm:

– Màu sắc trung thực và sống động hơn.

– Mực khô nhanh hơn, không bị nhòe.

– Tạo nên văn bản sắc nét với màu đen đậm hơn.

Với công nghệ mới này, giấy được cán mịn hai mặt làm người sử dụng có cảm giác mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt của giấy nhẵn, đều hơn, giúp bạn có thể in ấn/ photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, đặc biệt không tạo ra bụi giấy khi sử dụng; thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng và đặc biệt là các loại máy có gắn logo Colorlok. Đây là ưu điểm khác biệt giữa PaperOne so với các loại giấy khác được khuyến cáo chỉ nên sử dụng một mặt.

Với những tính năng đặc biệt trên, Paper One vượt trội lên trên hết các nhãn hiệu giấy văn phòng khác, đạt được các chứng chỉ Iso về chất lượng, về môi trường, được công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường. Giấy văn phòng cao cấp PaperOne đã và đang được tin dùng tại 105 quốc gia trên toàn thế giới.