Giấy in ảnh Kodak chính hãng là loại giấy in dành cho máy in ảnh chuyên nghiệp và người dùng có những đòi hỏi cao về chất lượng màu sắc cho ảnh in.

Kodak là một chuyên gia có tiếng trong ngành ảnh và ngành in. Đây là thương hiệu lâu đời trên thị trường với những sản phẩm máy ảnh Kodak được đánh giá cao về chất lượng, đồng thời sản phẩm giấy in ảnh Kodak cũng khá nổi trội trong ngành in.

Nói riêng về loại giấy in ảnh Kodak chính hãng, người dùng cảm thấy khá hài lòng về chất lượng, màu sắc của nó. Bản in chân dung hoặc phong cảnh in từ giấy in ảnh Kodak luôn đạt được chất lượng màu sắc hài hòa, trung thực gần giống như file ảnh gốc. Giấy in ảnh Kodak là loại giấy chuyên dùng để in ảnh chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều dòng máy in ảnh khác nhau như Inkjet, photosmart, Pixma…

Tham khảo những thông tin giấy in Kodak chính hãng: Khổ giấy A4 được sử dụng nhiều nhất với ưu điểm bề mặt in láng mịn, trắng ngà. Kích cỡ A4: 210 x 297mm, định lượng 230gsm, đóng gói 20 tờ/xấp, cấu tạo giấy không thấm nước phù hợp cho công nghệ in phun (sử dụng với mục đích in ảnh chuyên nghiệp hay in ấn quảng cáo).

Đặc điểm nổi trội của giấy in ảnh Kodak, đó là chất lượng chính hãng, được nghiên cứu và sản xuất theo nhu cầu in ảnh chuyên nghiệp của người dùng.

Đặc điểm nổi trội của giấy in ảnh Kodak, đó là chất lượng chính hãng, được nghiên cứu và sản xuất theo nhu cầu in ảnh chuyên nghiệp của người dùng.

Đặc điểm nổi trội của giấy in ảnh Kodak, đó là chất lượng chính hãng, được nghiên cứu và sản xuất theo nhu cầu in ảnh chuyên nghiệp của người dùng. Giấy cho chất lượng hình ảnh đẹp và tăng độ bền cho bản in nên người dùng khá yên tâm trong việc lưu giữ.

Ứng dụng của giấy in ảnh Kodak:

Giấy in ảnh Kodak chính hãng được các studio tin dùng, ngoài ra nếu cá nhân sử dụng máy in phun chuyên in ảnh thì dùng giấy in Kodak sẽ rất hợp lý. Các ấn phẩm có thể in trên giấy ảnh Kodak là: in brochure, in thiết kế quảng cáo, in ảnh kỉ niệm, in lich, tờ rơi…

Với những thông tin chúng tôi cung cấp, hi vọng bạn đã có một quyết định đúng đắn và hài lòng khi in ảnh màu với giấy in ảnh Kodak chính hãng.